Thứ hai, 16/1/2017, 0:0

Trường Tiểu học Đặng Trần Côn tham gia hội thi Thể dục cổ động năm học 2016-2017

Thực hiện Điều lệ Giải thể thao học sinh năm học 2016-2017, sáng ngày 05/1/2017 , trường Tiểu học Đặng Trần Côn đã tham gia  Hội thi thể dục cổ động tại Trung tâm TDTT Quận 4. Các em đã thực hiện bài thể dục trên nền nhạc thể hiện tinh thần thể thao sôi nổi.

Đây là hoạt động thể dục thể thao có ý nghĩa, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện.

Kết quả trường đã đạt giải Nhất cấp Tiểu học.