Chủ Đề Năm Học " Tập trung xây dựng và nhân rộng trường học tiên tiến, hiện đại, gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục truyền thống văn hóa, đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thể chất, rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống và tay nghề ".
Thứ ba, 20/9/2016, 0:0
Lượt đọc: 359

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN THÁNG 9

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN THÁNG 9

 

Để mỗi ngày đến trường là một ngày vui với học sinh, tạo được sự thích thú mỗi khi đến lớp học và thích đi học ở các em thì đó là cả một nghệ thuật của người giáo viên khi đứng lớp dạy học. Chuyên đề với đề tài “Làm thế nào để quản lý lớp tốt và phát huy được tính tích cực của học sinh trong giờ học?” được tổ khối 4 thực hiện ngay từ đầu tháng 9 đã được sự quan tâm rất lớn từ các thầy cô trong nhà trường.

          Các tổ khối chuyên môn đã cùng nhau thảo luận và đưa ra các nội dung và biện pháp thực hiện rất thiết thực để phát huy được tối đa sự phấn khởi, học tập tích cực ở học sinh. Quan trọng hơn hết là mỗi giáo viên cần xây dựng nề nếp lớp thật tốt và luôn thực hiện đổi mới phương pháp dạy học phù hợp với điều kiện, khả năng học tập của từng học sinh.

88