Thứ hai, 24/10/2016, 0:0

CHUYÊN ĐỀ THÁNG 10

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và kế hoạch năm học của trường, Ban Giám hiệu nhà trường đã tổ chức chuyên đề: “Khai thác một số chức năng của bảng tương tác trong dạy học môn Toán ở Tiểu học” vào ngày 18/10/2016 do tổ khối 5 thực hiện hướng dẫn giáo viên.

Trong buổi tập huấn, tổ khối 5 đã chia sẻ các ý tưởng khai thác các tính năng của bảng tương tác trong dạy Toán chuyển động đối với lớp 5, ý tưởng thiết kế các trò chơi khi kiểm tra bài cũ hay củng cố nội dung bài học mới cho học sinh. Qua buổi chuyên đề, giáo viên tham dự đều hứng thú với chuyên đề này vì nó sẽ đem lại cho học sinh một môi truờng học tập sinh động, hiện đại và có sự tương tác cao giữa thầy và trò.