Chủ Đề Năm Học " Tập trung xây dựng và nhân rộng trường học tiên tiến, hiện đại, gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục truyền thống văn hóa, đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thể chất, rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống và tay nghề ".
Thứ hai, 11/10/2021, 16:39
Lượt đọc: 46

TRAO THIẾT BỊ HỌC TẬP CHO HỌC SINH KHÔNG CÓ ĐIỀU KIỆN HỌC TRỰC TUYẾN

Hưởng ứng chương trình quyên góp thiết bị học tập dành cho học sinh không có điều kiện học trực tuyến của Sở Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Đặng Trần Côn đã trao tặng 14 điện thoại thông minh mới cho 14 học sinh, nhằm tạo điều kiện cho các học sinh học tập trực tuyến thuận lợi hơn.

Đây là lần thứ hai, nhà trường trao tặng thiết bị học tập dành cho các em. Lần thứ nhất nhà trường được nhóm “Học vui” hỗ trợ 8 điện thoại thông minh mới dành cho các em lớp 1 và lớp 2. Và món quà ngày hôm nay là do các phụ huynh học sinh nhà trường chung tay quyên góp, ủng hộ.

Đến thời điểm này, hơn 95% học sinh của nhà trường đã có đủ thiết bị học trực tuyến. Nhà trường xin cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh - những tấm lòng hảo tâm đã tích cực ủng hộ chương trình này, góp phần tạo động lực cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập tốt.

 

Tác giả: admin

88