Thứ bảy, 13/3/2021, 16:35

Tổng kết đợt Thực tập của giáo sinh trường Đại học Sư phạm

Tuy thời gian không nhiều nhưng các em đã có cơ hội được học tập và trải nghiệm thực tế qua các tiết học cũng như các hoạt động và phong trào của nhà trường.

Với sự nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn, sự cố gắng học hỏi của sinh viên, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác chỉ đạo giữa nhà trường và trường Đại học sư phạm đã tổ chức đợt thực tập tại trường đạt hiệu quả cao và những lời động viên  của các thầy cô mãi là hành trang quý báu để các em bước vào đời với nghề mình đã chọn.