Thứ tư, 20/10/2021, 19:33

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sáng nay 20/10 Chi bộ Trường Tiểu học Đặng Trần Côn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Lê Thị Lan – giáo viên Tin học. Đến tham dự buổi lễ đồng chí Lâm Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy Phường 2 Quận 4. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Lê Thị Lan đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.