Chủ Đề Năm Học " Tập trung xây dựng và nhân rộng trường học tiên tiến, hiện đại, gắn giáo dục tri thức, đạo đức với giáo dục truyền thống văn hóa, đào tạo nghề nghiệp, giáo dục thể chất, rèn luyện con người về lý tưởng, phẩm chất, nhân cách, lối sống và tay nghề ".
Thứ sáu, 5/2/2021, 10:17
Lượt đọc: 83

LÃNH ĐẠO ĐỊA PHƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT 2021

Ngày 04/02, các đồng chí Đảng ủy, UBND Phường 2, đã đến thăm, động viên và chúc Tết cán bộ, giáo viên, nhân viên trường tiểu học Đặng Trần Côn.

          Trong buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thanh Liêm – Bí thư Đảng ủy bày tỏ mong muốn lãnh đạo Trường Tiểu học Đặng Trần Côn cùng các thầy, cô giáo tiếp tục giữ vững và huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm qua. Trước thềm năm mới 2021,  đồng chí đã gửi lời thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe đến gia đình các thầy cô và các anh chị nhân viên Trường Tiểu học Đặng Trần Côn đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, đầm ấm bên người thân, gia đình và bạn bè.

Buổi gặp mặt, thăm hỏi, chúc Tết cổ truyền và tặng quà của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND Phường 2 đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc, kịp thời đến đội ngũ thầy, cô giáo; tạo được niềm tin, động lực cho các thầy cô giáo tiếp tục cống hiến và sáng tạo hơn nữa trong công cuộc “ …Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.  

Tác giả: admin

88