Thứ bảy, 13/3/2021, 16:41

Hội thi “Phụ nữ khỏe đẹp, năng động năm 2019”

Khẳng định việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên là tăng cường năng lực thể chất, nâng cao chất lượng cuộc sống. Phụ nữ hiện đại là phải khỏe đẹp, cá tính, bản lĩnh, đặc biệt là phải chăm luyện tập thể thao để năng động hơn, tự tin hơn với thông điệp "PHỤ NỮ TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - THÀNH CÔNG".

Ngày 12/3/2021 Chi đoàn Trường Tiểu học Đặng Trần Côn tham gia Hội thao “Phụ nữ khỏe đẹp, năng động năm 2021 và đã xuất sắc giành giải 3.