Chủ nhật, 21/11/2021, 16:18

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ II HỘI CHỮ THẬP ĐỎ LẦN THỨ II NHIỆM KÌ 2021 - 2026

Chiều ngày 19/11/2021, Hội Chữ thập đỏ trường TH Đặng Trần Côn tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kì 2021 - 2026. Dự Đại hội có bà Nguyễn Thị Long Hải đại diện lãnh đạo Hội CTĐ Quận 4, bà Nguyễn Thị Minh Châu đại diện Ủy ban nhân dân phường 2, Ban Giám Hiệu nhà trường cùng 40 đại biểu là cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ nhà trường.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ I (nhiệm kỳ 2015 - 2020) và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2021 - 2026).

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội CTĐ nhiệm kỳ 2021- 2026 với 05 thành viên, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Chữ thập đỏ Quận. Đại hội đã đánh giá cao những kết quả Hội CTĐ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc trong nhiệm kì  mới Hội sẽ thể hiện tốt vai trò nòng cốt trong các hoạt động nhân đạo; chủ động phối hợp với các đoàn thể, các cá nhân trong công tác vận động, trợ giúp nhân đạo, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ của nhà trường.