Thứ hai, 22/1/2018, 0:0
Lượt đọc: 823

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

  Xuất phát từ nhận thức đúng đắn về mục đích, ý nghĩa và vai trò to lớn của việc đọc sách, xuất phát từ thực trạng của việc đọc sách hiện nay. Ngày 11, 12/1/2018 trường Tiểu học Đặng Trần Côn phối hợp với nhà sách Phương Nam tổ chức ngày hội đọc sách cho học sinh trong không khí nhộn nhịp tưng bừng và đầy ý nghĩa.

Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng. Đến với ngày hội sách các em học sinh và phụ huynh học sinh cũng có thể chọn mua những quyển sách quý, hay, bổ ích ở quầy sách tự chọn.

Ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà ngày hội đọc sách đem lại là  giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách báo, tìm được niềm vui trong đọc sách hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, góp phần giáo dục kĩ năng sống, chuẩn bị những hành trang tốt nhất cho tương lai của các em những chủ nhân tương lai. Bên cạnh đó nhà trường cũng đã tăng cường  được mối liên hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng ngày một khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai, định hướng cho các em văn hóa đọc lành mạnh, xây dựng thư viện nhà trường và tủ sách các lớp ngày một phong phú.

 

 

 

 

Tin mới nhất

88